รีวิว Sbobet

Sbobet ยังไม่รองรับผู้เล่นจากประเทศ ประเทศไทย ระหว่างนี้เราขอแนะนำให้คุณสมัครสมาชิกกับBC.GAME ลงชื่อ

แบรนด์ผู้นำการพนันออนไลน์แห่งเอเชีย ผู้ชนะรางวัลผู้ให้บริการประจำปี 2009 และ 2010 ให้บริการทั้งในเอเชียและยุโรป โดยได้รับใบอนุญาตจาก First Cagayan Leisure and Resort Corporation ในประเทศฟิลิปปินส์และรัฐ,บาลแห่ง Isle of Man ตามลำดับ

พวกเขามีมากกว่า 500 การแข่งขันกีฬาทุกสัปดาห์ที่มีความคุ้มครองที่กว้างขวางของฟุตบอลลีกที่สำคัญและการแข่งขันกีฬาระหว่างประเทศ พวกเขายังมีการปรับปรุงสดฟุตบอลยืนยันชนะทันทีจ่ายเงินอย่างรวดเร็วเข้าถึงง่ายและรวดเร็วในการพนันออนไลน์ที่มีอยู่ตลอดเวลา

ไม่ได้รับการยืนยัน
Sbobet
4.3
  • พนันมิกซ์ พาร์เลย์
  • ทัวร์นาเม้นท์เฉลิมฉลองกับอี-ฟุตบอล
  • ของขวัญวันเกิด
ใบอนุญาต
  • ช่องทางการรับชำระเงิน:
*มีข้อตกลงและเงื่อนไข 18+
โบนัส: 4.7
ถอน: 4.2
ฝาก: 4.6
สกุลเงิน: 4.3
ซอฟต์แวร์: 4.7
ใช้งานง่าย: 4.6

การสนับสนุนลูกค้า

Sbobet ให้การสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์เพื่อช่วยเหลือลูกค้าอย่างเต็มที่ที่สุด รวมทั้ง คำถามเกี่ยวกับบัญชี การนำเงินเข้าและการถอนเงินหรือการช่วยเหลือทั่วไป

คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ผ่านทางการแชทสด อีเมล์ โทรศัพท์และ Skype เจ้าหน้าที่จะตอบกลับลูกค้าอย่างรวดเร็ว

การนำเงินเข้า การถอนเงินและตัวเลือกการชำระเงิน

ตัวเลือกการชำระเงิน

สกุลเงินที่ให้บริการ: AUD - ดอลลาร์ ออสเตรเลีย, EUR - ยูโร, GBP - ปอนด์ อังกฤษ, HKD - ดอลลาร์ ฮ่องกง, JPY - เยน ญี่ปุ่น, MYR - ริงกิต มาเลเซีย, RMB - หยวน, SGD - ดอลลาร์ สิงคโปร์ , THB - ไทย บาท

ตัวเลือกการถอนเงินที่ให้บริการ: ผ่านทาง ClickandBuy, Diners, eNETS, Envoy, Meastro, Mastercard, Skrill (Moneybookers), NETBANX, NETELLER, Telegraphic Transfer, Ukash, Visa, Visa Delta/Debit, Visa Electron, Visa/Mastercard

คุณสามารถส่งคำร้องขอถอนเงินจากบัญชีของคุณผ่านทางผู้ให้บริการการชำระเงินที่คุณใช้บริการระหว่างขั้นตอนการนำเงินเข้า คุณได้รับอนุญาตให้ส่งคำร้องได้เพียงหนึ่งคำร้องภายในระยะเวลา 24 ชั่วโมง

และขึ้นอยู่กับวิธีการชำระเงินที่คุณใช้ ระยะเวลาที่คุณจะได้รับเงินอาจแตกต่างกันตั้งแต่ไม่กี่ชั่วโมงจนถึงหลายวัน

การครอบคลุมการพนัน, คุณภาพอัตราต่อรอง, การจำกัด

เว็บไซต์ให้บริการพนันกีฬาหลากหลายประเภท และขอให้คุณรับทราบว่าถึงแม้ว่าบริษัทพยายามครอบคลุมกีฬาประเภทต่างๆให้ได้มากที่สุดแต่บางครั้งอาจไม่มีกีฬาบางประเภทให้บริการ

คุณสามารถเปลี่ยนอัตราการต่อรองที่ใช้บนหน้าเพจสำหรับตลาดพนันบางตลาดโดยการเปลี่ยนจากการตั้งค่าในรายการโปรด มีการใช้อัตราแลกเปลี่ยนต่อไปนี้: ยุโรป, ฮ่องกง, มาเลย์และอินโด นอกจานี้ ยังมีข้อมูลเชิงสถิติให้บริการสำหรับใช้อ้างอิงระหว่างการพนัน

เนื่องจากเว็บไซต์ถือกำเนิดขึ้นจากเอเชีย จึงให้บริการอัตราต่อรอง Handicap ที่ยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย เพื่อความตื่นเต้นที่เพิ่มขึ้นระหว่างการพนันโดยการลดผลลัพธ์ที่เสมอ นอกจากนี้ ยังให้บริการราคาอัตราต่อรองที่แข่งขันได้เมื่อเปรียบเทียบกับบริษัทรับพนันหลักทั่วโลก

ในแต่ละครั้งที่คุณลงพนัน จะมีการแสดงจำนวนเงินการพนันสูงสุดและต่ำสุดของแต่ละการแข่งขันที่ด้านล่างของหน้าที่คุณพนัน หลังจากการลงทะเบียนบัญชีเพื่อทดสอบและเขียนรีวิวเกี่ยวกับ SBOBET เราพบว่ามีการจำกัดที่สูงมากสำหรับมาตรฐานยุโรป และหากคุณต้องการกำหนดการจำกัดเงินทุนทั้งหมดของคุณในขั้นสูง คุณสามารถใช้คุณสมบัติงบประมาณ

คุณสมบัติการพนันสด

เว็บไซต์ให้บริการการพนันสดหลากหลายรูปแบบด้วยอัตราต่อรอง Asian Handicaps ซึ่งจะทำให้คุณสามารถลงพนันในการแข่งขันต่างๆที่กำลังดำเนินอยู่ในเวลาเดียวกัน ราคาอัตราต่อรองอยู่ในอัตราที่สูงและเปลี่ยนระหว่างการแข่งขัน ทำให้คุณได้รับความตื่นเต้นมากยิ่งขึ้นระหว่างการรับชม นอกจากนี้ ยังมีการอัพเดทคะแนนการแข่งขัน ภาพช้าและผลการแข่งขันในแบบเรียลไทม์

การพนันแข่งขันกีฬาจะระบุว่า "สด (Live)" ในไอค่อนกีฬา นอกจากนี้ ในหน้าอัตราต่อรอง ยังแสดงการแข่งขันกีฬาสดโดยมีพื้นหลังสีแดง เมื่อคุณลงพนันในการแข่งขันสด การพนันของคุณจะไม่ได้รับการยอมรับในทันทีหลังการยืนยัน โดยจะมีการล่าช้าเล็กน้อยระหว่าการดำเนินการและสถานะของคุณจะขึ้นว่า "กำลังรอ (Waiting)"

อัตราต่อรองรีเฟรชอัตโนมัติ (Auto Refresh Odds) ยอมรับเมื่ออัตราต่อรองดีกว่า Accept if better odds และ การพนันอัตโนมัติ (Auto Process Bet) คือ ปุ่มที่มีประโยชน์อย่างยิ่งในการพนันสดของคุณ

โบนัส SBOBET

ลงทะเบียนบัญชีของคุณด้วย โค้ดโปรโมชั่น "DEPBON5" ทำการนำเงินเข้าครั้งแรกของคุณและบริษัทจะให้รางวัลคุณด้วยยอดเงินพิเศษ 15% จากเงินที่คุณนำเข้าสูงสุด 150 ปอนด์หรือประมาณ 7500 บาท

สำหรับผู้ที่มีบัญชีที่ไม่ได้ใช้สกุลเงินปอนด์ทั้งหมดจะได้รับโบนัสในมูลค่าเทียบเท่าสกุลเงินปอนด์ (225 ดอลลาร์สหรัฐฯ / 170 ยูโร 7500 บาท)

คุณจะได้รับเงินเข้าผ่านบัญชีอัตมัติด้วย โบนัส SBOBET เมื่อคุณนำเงินเข้าตามคุณสมบัติครอบ 10 ครั้ง โบนัส Sbobet Bonus จะถูกนำเข้าบัญชีของคุณหลังจากสามวันที่คุณนำเงินเข้าจนครบที่กำหนด

โบนัส SBOBET

เฉพาะอัตราต่อรองการพนันในสกุลเงินยูโร (1.50 ยูโรขึ้นไป) และดอลลาร์ฮ่องกง(0.50 ดอลลาร์ขึ้นไป) ในกีฬาที่ไม่ได้แข่งขันสดเท่านั้นจะนับตามคุณสมบัติที่กำหนดของการนำเงินเข้า การพนันที่ถูกยกเลิก เป็นโมฆะหรือเสมอหรือการพนันใดใดภายใต้อัตราต่อรองมาเลย์ จะไม่นับตามคุณสมบัติที่กำหนดของการนำเงินเข้า

คุณสมบัติที่กำหนดของการนำเงินเข้าจะต้องทำให้ครบภายใน 60 วันหลังเปิดใช้งานบัญชีของคุณก่อนอนุญาตการถอนเงินออ หากไม่ปฏิบัติตามอาจส่งผลให้ Sbobet ริบโบนัส

คำร้องขอยกเลิกโบนัสหรือถอนเงินใดๆก่อนครบตามกำหนด โบนัสจะถูกนำออกและคุณต้องชำระค่าธรรมเนียมดำเนินการ 10% จากยอดรวมทั้งหมดที่ชนะ

รหัสโปรโมชั่นจะถูกเปลี่ยนเกือบทุกเดือน อย่าลืมเยี่ยมชมหน้าเพจเป็นประจำเพื่อรับรหัสโปรโมชั่นใหม่

ประเทศที่มีข้อจำกัดในการพนัน

บุคคลที่มาจากประเทศเหล่านี้ไม่ได้รับอนุญาตให้ทำการพนัน:

อัฟกานิสถาน, อเมริกัน ซามัว, เบลเยี่ยม, ฝรั่งเศส, เฟรนช์ เกียนา, เฟรนช์ โพลีนีเซีย, ดินแดนทางใต้ฝรั่งเศส, เยอรมนรี, กรีซ, กัวดาลูป, กวม, ฮ่องกง, อิหร่าน, อิรัก, ไอโวรี่ โคสต์, ไลบีเรีย, ลิเบีย, มาร์ตินิก, มายอต, ไนจีเรีย, เกาหลีเหนือ, เกาะมาเรียน่า เหนือ, ฟิลิปปินส์, เปอร์โตริโก, เกาะเรอูนียง, แซ็งปีแอร์และมีเกอลง, โซมาเลีย, ซูดาน, ไต้หวัน, ตุรกี, หมู่เกาะ ยูเอส เวอร์จิ้น, สหรัฐอเมริกา, เกาะเล็กรอบนอกของสหรัฐอเมริกา

เว็บไซต์

เป็นเว็บไซต์ที่มีมากด้วยการออกแบบที่สะอาดและการประสานงานกับผู้ใช้ที่ง่าย

หน้าเว็บสำหรับเดิมพัน sbobet

ให้บริการเว็บไซต์สองรูปแบบทั้งแบบเอเชียและโดยทั้งสองรูปแบบอยู่ภายใต้ฐานอัตราต่อรอง Asian Handicap

ขอขอบคุณที่อ่านรีวิว SBOBET ของเรา

ข้อดีและข้อเสีย

ข้อได้เปรียบ
  • Tระยะเวลาการจ่ายเงิน: เร็ว (2-24 ชั่วโมง)
  • การสนับสนุนลูกค้า: ดีมาก
  • คาสิโน: ให้บริการ (Celton Manx)
  • โปกเกอร์: ไม่มีให้บริการ
  • เกมพนัน: ให้บริการ
ข้อเสีย
  • รับลูกค้าจากสหรัฐฯ: ไม่

เกี่ยวกับคัมภีร์กีฬา SBOBET

การพนันขนาดใหญ่ที่ให้บริการในกีฬาที่หลากหลาย มีอัตราต่อรองที่ได้เปรียบแห่งเอเชียพร้อมทั้งการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยม น่าเชื่อถืออย่างยิ่ง

รีวิวแนะนำผู้ให้บริการพนัน
open
Top