188BET Thailand สวรรค์ของการพนันกีฬา

188BET ยังไม่รองรับผู้เล่นจากประเทศ ประเทศไทย ระหว่างนี้เราขอแนะนำให้คุณสมัครสมาชิกกับBC.GAME ลงชื่อ

แม้ว่า 188BET จะมีคาสิโนออนไลน์ที่ยอดเยี่ยม แต่จุดสำคัญของ บริษัท ส่วนใหญ่จะอยู่ในหนังสือกีฬาออนไลน์ เว็บไซต์เดิมพันกีฬาบางแห่งพยายามเสนอการแข่งขันกีฬาทุกประเภทภายใต้ดวงอาทิตย์ แต่เว็บไซต์นี้ให้ความสำคัญกับกีฬายอดนิยมเช่นฟุตบอลการแข่งม้าบาสเก็ตบอลและมวย

หนังสือกีฬาของเว็บไซต์เดิมพันมีการจัดระเบียบอย่างดีและสอดคล้องกับธีมสีเทาและสีส้มของเว็บไซต์ ตลาดการแข่งขันก่อนแข่งขันและระหว่างเล่นพร้อมให้บริการ 188BET ที่มีการถ่ายทอดสดมากกว่า 10,000 รายการเดิมพันทุกเดือน ตลาดฟุตบอลยังครอบคลุมกว่า 400 ลีกทั่วโลกดังนั้นคุณสามารถเดิมพันได้ทุกอย่างตั้งแต่พรีเมียร์ลีกไปจนถึงไทยคิงส์คัพ

ไม่ได้รับการยืนยัน
188BET
1
 • กีฬาเอนิเมชั่น
 • สเต็ปราคาพิเศษ
 • รับโบนัสบิลแพ้ประเภท eFootball
ใบอนุญาต
 • ช่องทางการรับชำระเงิน:
*มีข้อตกลงและเงื่อนไข 18+
โบนัส: 1
ถอน: 1
ฝาก: 1
สกุลเงิน: 1
ซอฟต์แวร์: 1
ใช้งานง่าย: 1

วิธีเข้าเล่นเว็บพนันกีฬาออนไลน์188BET

188BET พนันกีฬาออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง ลิงค์เข้า www.eighteeneightbet.com/th-th และเพื่ออำนวยความสะดวกกับสมาชิกกรณีที่ลิงค์ ทางเข้า ท่านสามารถเข้าใช้งานตลอด ได้ผ่านลิงค์หลักที่ให้ไป

ใบอนุญาตและระเบียบ

188BET อยู่ภายใต้การดำเนินงานของ Cube Limited โดยได้รับใบอนุญาตและรับรอง Isle of Man Gambling Supervision Commission. และจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า แบรนด์และจดทะเบียนชื่อธุรกิจ ภายใต้การดูแลโดยบริษัท Cube Limited

ทางเว็บตระหนักดีว่าการพนันและการเล่นเกมเป็นรูปแบบของความบันเทิงอย่างหนึ่ง ถึงแม้ว่าทางเว็บจะเปิดบริษัทเพื่อให้บริการในปี 2006 แต่พนักงานของทางเว็บทุกคนมากด้วยประสบการณ์ความเป็นมืออาชีพ เพื่อมุ่งหวังให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ความบันเทิงออนไลน์อย่างคุ้มค่าที่สุด โดยผ่านทางผลิตภัณฑ์อันยอดเยี่ยมที่ทางเว็บนำสเนอและการบริการลูกค้าที่เหนือชั่น

วิธีการสมัคร 188BETมาร่วมสนุกกันเลย

การลงทะเบียนกับ 188BET นั้นง่ายมาก! เพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆ:

ขั้นตอนที่ 1: คลิกที่ปุ่มสมัครที่ด้านขวาบนของหน้าแรกของเว็บไซต์ของทางเว็บหรือแอปมือถือ 188BET

ขั้นตอนที่ 2: กรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนโดยตอบคำถามง่ายๆ เพื่อให้ทางเว็บสร้างบัญชีส่วนตัวของคุณ ทางเว็บต้องการ:

ขั้นตอนที่ 3: ที่สำคัญที่สุดคุณต้องยืนยันว่าคุณมีอายุมากกว่า 18 ปีและได้อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับการใช้งานเว็บไซต์และบริการของทางเว็บ คุณต้องยืนยันด้วยว่าคุณต้องการรับข้อมูลเกี่ยวกับการอัพเดตและโปรโมชั่นหรือไม่

วิธีลงทะเบียนที่ 188BET ด้วย 3 ขั้นตอนง่าย ๆ

วิธีฝากเงินของ 188BET

คุณสามารถใช้วิธีการที่หลากหลายในการฝากเงินเข้าบัญชีกีฬาของคุณซึ่งรวมถึงบัตรเครดิตและเดบิตการโอนเงินผ่านธนาคารและ E-Wallet บัตรเดบิตเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเมื่อทำธุรกรรมโดยใช้ Solo / Switch / Maestro, Delta และ Visa Electron ในการฝากและถอนเงินอย่างปลอดภัยและปลอดภัย การโอนเงินผ่านธนาคารนั้นรวดเร็วและง่ายดายโดยใช้เวลาประมวลผลเฉลี่ย 5-10 นาทีในขณะที่คุณควรคาดหวังว่า 72 ชั่วโมงสำหรับเงินทุนที่จะกลับไปที่บัญชีของคุณหลังจากทำการถอน

วิธียืนยันที่มีให้เลือกที่ 188BET

ขั้นตอนในการถอนเงิน

ตอนนี้คุณสามารถถอนเงินที่ชนะเข้าบัญชีของคุณ โดยผ่านทางบัญชีธนาคารของคุณง่าย 3 ขั้นตอน:

โปรโมชั่นโบนัสพิเศษ

บิลแพ้ eFootball! คืนเงินสูงสุด 1,000 บาท

รับโบนัสบิลแพ้ประเภท eFootball! 1,000 บาทในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น โบนัสทำยอดเดิม

พันสะสม 5 เท่าก่อนแจ้งถอนได้ทุกผลิตภัณฑ์

ฝากเงินครั้งแรกรับโบนัส 50% สูงสุด 1,000 บาท

ข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับย่อ

 1. ฝากเงินครั้งแรกสำเร็จ และยังไม่มีการถอนเงิน
 2. กดรับโบนัสได้ทันที ที่ปุ่มสีเขียว “เข้าร่วมตอนนี้”
 3. โบนัส และเงินฝากต้องทำยอดเดิมพันสะสม 15 เท่า ก่อนแจ้งถอน ภายใน 90 วัน (นับเดิมพันทุกสินค้า)
 4. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิก 188BET ที่ใช้สกุลเงินไทยในการเดิมพันเท่านั้น

ตัวอย่าง

ฝากเงินครั้งแรก คือ 2,000 บาท โบนัสที่ได้รับคือ เงินฝาก 2,000 x โบนัส 50% = 1,000 บาท

การคำนวนยอดเดิมพันสะสม

(เงินฝาก 2,000 + โบนัส 1,000 = 3,000) x เดิมพันสะสม 15 เท่า = เดิมพันสะสม 45,000 บาท ก่อนแจ้งถอนเงินF

รูปแบบและการเดิมพันของ188BET

เนื่องจากมีลีกฟุตบอลมากกว่า 400 ลีกจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะโต้แย้งการเรียกร้องของ 188BET ที่จะสร้างชื่อเสียงในฐานะหมายเลขหนึ่งของเว็บสำหรับการเดิมพันฟุตบอล ลีกและทัวร์นาเมนต์สำคัญกว่า แต่มีข้อเสนอมากมายสำหรับลีกระดับชาติจากทั่วโลกลีกเยาวชนการแข่งขันหญิงและสิ่งเหล่านี้มาพร้อมกับขีด จำกัด การเดิมพันและอัตราต่อรองที่สูง ในตลาด 50-50 คุณมักจะพบอัตราต่อรอง 1.97 - 1.97 เน้นอัตราการทำแทงที่ต่ำมากที่ 188BET ซึ่งทำให้พวกเขาน่าดึงดูดอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นขั้นสูงที่ต้องการเพิ่มผลกำไรสูงสุด แชมเปี้ยนส์ลีกและการแข่งขันฟุตบอลโลก 188BETนั้นมีตลาดการลงเดิมพันและรูปแบบของการเดิมพันมากมายเช่น

รูปแดบบการพนันที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายที่ 188BET

ประเภทของกีฬาที่เปิดให้พนันบน 188BET

188BET อนุญาตให้ลูกค้าเดิมพันกีฬาหลากหลายประเภทแม้ว่าจะมีเว็บไซต์ที่มีกีฬามากกว่าเว็บไซต์นี้ก็ตาม สิ่งหนึ่งที่คุณสามารถคาดหวังได้ว่ากีฬาทุกประเภทนั้นมีความครอบคลุมดังนั้นคุณจะสามารถเดิมพันได้เกือบทุกเหตุการณ์ กีฬาที่นำเสนอ 188BET มีดังนี้: อเมริกันฟุตบอล แบดมินตันเบสบอล บาสเกตบอล มวย หมากรุก คริกเก็ต ฟุตบอล กอล์ฟ แฮนด์บอล การแข่งม้า ฮอกกี้ การแข่งขันรถยนต์ รักบี้ สนุ๊กเกอร์ เทนนิส วอลเลย์บอล เป็นต้น

ลงเดิมพันแบบไลฟ์สด

เว็บไซต์โฉมใหม่ของ 188BET รวมถึงส่วนการเดิมพันสดแบบไดนามิกที่มีการแข่งขันกีฬาเกือบตลอดเวลาโดยคอนโซล แน่นอนว่ามีการแข่งขันฟุตบอลทุกรูปแบบที่ซื้อขายสดบนพื้นฐาน 24/7 ตลอดเวลาในขณะที่คุณจะพบว่าบาสเก็ตบอลและเทนนิสปรากฏตัวเป็นประจำในส่วนนี้ มีรายการที่ใช้งานง่ายในเมนูด้านซ้ายมือที่ลูกค้าสามารถดูกิจกรรมเริ่มเร็ว ๆ นี้และคุณสามารถคลิกผ่านสำหรับแต่ละกิจกรรมเพื่อดูข้อมูลการแข่งขันและอัตราต่อรองสดล่าสุด

188BETบนมือถือของคุณ

แอฟของ188BET นั้นสามารถดาวน์โหลดได้จากหน้าเว็บหลักเพียงแค่คลิกเข้าไปที่เมนูแอปพลิดคชั่น ในขณะที่บางคนแย้งว่าแอปมือถือของ 188BET ไม่มีเสียงระฆังและเสียงดังมากในขณะที่คู่แข่งบางส่วนมันเป็นแอพที่เป็นมิตรกับผู้ใช้และสนุกสนานที่สุดชนิดหนึ่ง มันเข้ากันได้กับอุปกรณ์ Android ส่วนใหญ่ไม่หิวข้อมูลและผู้ให้บริการเข้าถึงประสบการณ์เดสก์ท็อปทั้งหมด นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในแอพมือถือเพียงไม่กี่แอพที่มีการเล่นเกมโต๊ะเจ้ามือสดซึ่งดี

ความปลอดภัยและการดีไซน์

ข้อมูลด้านความปลอดภัยและกฎระเบียบที่สำคัญที่สุดที่ควรทราบเกี่ยวกับ 188BET คือข้อมูลที่ได้รับอนุญาตและถูกต้องตามกฎเกณฑ์ของคณะกรรมการการพนันแห่งสหราชอาณาจักรและคณะกรรมการกำกับดูแลการพนันของ Isle of Man Gambling Supervision Commission

เพื่อให้ได้สิทธิ์ใช้งานทั้งสองนี้ไซต์ต้องแสดงให้เห็นว่าไม่มีการเชื่อมโยงกับความผิดทางอาญา แต่ก็มีความสามารถในการจ่ายเงินเดิมพันที่ชนะมันปกป้องข้อมูลของผู้เล่นเกมใช้ประโยชน์จากเครื่องกำเนิดหมายเลขสุ่ม (RNG) ผลการสุ่มอย่างแท้จริงและมันยังแยกเงินของผู้เล่นออกจากเงินปฏิบัติการเพื่อปกป้องเงินของผู้เล่นในกรณีที่ บริษัท เข้าสู่การบริหาร

เว็บไซต์ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีการเข้ารหัส SSL แบบ 128 บิตเพื่อปกป้องข้อมูลผู้เล่นและเงินทุนในกรณีที่เว็บไซต์ถูกแฮ็ค 188BET ยังมีตราประทับ TST บนเว็บไซต์ของพวกเขาแสดงให้เห็นว่าเว็บไซต์นั้นได้รับการทดสอบเพื่อให้แน่ใจว่ามันมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยุติธรรมและโปร่งใสสำหรับผู้เล่น

การบริการลูกค้า

มีหลายวิธีในการติดต่อกับ 188BET รวมถึง Live Chat ยอดนิยมซึ่งโหลดได้ในไม่กี่วินาทีและพนักงานจะสุภาพและตอบสนองโดยทั่วไปเมื่อพูดถึงการส่งแบบสอบถาม Live Chat มีให้บริการตลอด 24/7 ในขณะที่มีหมายเลขโทรศัพท์สำหรับลูกค้าในภูมิภาคเอเชียและยุโรป คุณสามารถส่งอีเมลไปที่ [email protected] และรับคำตอบภายในไม่กี่ชั่วโมงในขณะที่ยังมีแบบฟอร์มข้อเสนอแนะที่เว็บไซต์ซึ่งจะทำให้การตอบกลับอีเมล

ข้อมูลบริษัท
ชื่อ 188BET
ที่อยู่ Cube Limited. Ground Floor, St George’s Court, Upper Church Street, Douglas, Isle of Man, IM1 1EE
มูลนิธิ 2007
ใบอนุญาต Isle of Man Gambling Supervision Commission
โทรศัพท์ +852 5808 3608
อีเมล [email protected]
ฟอร์มสำหรับติดต่อ ไม่ใช่
ไลฟ์แชท ใช่

สรุปโดยรวม

พูดง่ายๆคือ 188BET เป็นหนึ่งในเว็บพนันกีฬาออนไลน์ด้านการพนันฟุตบอลที่ดีที่สุดในทุกด้านและเว็บไซต์การพนันบนเว็บในขณะนี้ มันทำเครื่องหมายในช่องทั้งหมดด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเกมจำนวนมากจากผู้ให้บริการที่น่าเชื่อถือวิธีการชำระเงินที่ยุติธรรมและเชื่อถือได้โบนัสต้อนรับและโปรโมชั่นที่น่ายินดีรวมถึงการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

คำถามที่พบบ่อย

ท่านต้องผ่านกระบวนการในการยืนยันตัวตน เนื่องมาจากเหตุผลดังต่อไปนี้:

 • ท่านมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลในบัญชี 188BET ของท่าน;
 • ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกันท่านมีไม่ครบ เช่น ข้อมูลในบัญชี 188BET ของท่าน หรือข้อมูลการทำธุรกรรมกับทาง 188BET;
 • มีความแตกต่างหรือความไม่สอดคล้องเกี่ยวกับข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับท่าน ข้อมูลในบัญชี 188BET ของท่าน หรือข้อมูลการทำธุรกรรมกับทาง 188BET;
 • การขอโปรโมชั่นต่างๆ;
 • ระดับในการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ หรือมีเกณฑ์ใกล้เคียงที่จะถูกร้องขอเอกสาร; หรือ
 • มีการสุ่มเลือกเพื่อทำการตรวจสอบ
หมายถึงกระบวณการทาง 188BET ที่ทางเว็บได้กระทำการอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในฐานะที่ทางเว็บเป็นผู้ดูแลธุรกิจดังกล่าว ทางเว็บจึงจำเป็นต้องดำเนินการ เพื่อเป็นการให้บริการแก่สมาชิก โดยขั้นตอนของ KYC นั้นจะต้องมีการร้องขอข้อมูลจากสมาชิกของทางเว็บ เพื่อให้สอดคล้องกับกฏหมายที่มีความเกี่ยวข้องกัน และเพื่อความแน่ใจในแง่ความสุจริตของสมาชิก 188BET และกิจกรรมต่างๆที่ทำร่วมกันกับทางเว็บ
รีวิวแนะนำผู้ให้บริการพนัน
open
Top